Thế Giới Nữ Trang

Giới thiệu

CTY CỔ PHẦN THẾ GIỚI NỮ TRANG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!!!

Được thành lập từ năm 2009, cho đến nay đội ngũ nhân lực của Công ty cổ phần Thế giới nữ trang đã có hơn 30 thợ kim hoàn, 5 thợ thiết kế tạo khuôn sáp, Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế tác trang sức là "CÔNG NGHỆ ĐÚC RESIN" , và 6 nhân viên quản lý được đào tạo có bài bản am hiểu xu hướng nữ trang Việt nam cũng như nước ngoài. Đội ngủ nhân viên bán hàng hơn 10 người luôn tận tình tư vấn cho quý khách hàng về việc sử dụng các loại đá quý phù hợp với phong thủy của bạn. Bên cạnh đó còn có 2 chuyên gia tư vấn về các loại đá quý, một với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đá và một đã tốt nghiệp ngành Địa Chất của Đại học KHTN TPHCM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vẻ đẹp của từng loại đá và luôn mang lại sự mới mẻ cho những viên đá thiên nhiên.

Đến với Công ty cổ phần Thế giới nữ trang quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái về thái độ phục vụ. Với độ ngũ nhân viên dễ gần và thân thiện, bên cạnh đó còn có kinh nghiệm và hiểu biết về trang sức, đá quý thiên nhiên cao cấp, có thể tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng đá quý phù hợp với phong thủy (tư vấn miễn phí không nhất thiết phải mua hàng nhé).

Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất. Đa dạng mẫu mã, phong cách thời trang hợp với xu hướng hiện đại ,sang trọng và quan trọng hơn hết là sự kết hợp của kim loại quý vàng và đá quý thiên nhiên các loại có thể mang được tính phong thủy trên mỗi sản phẩm đến tay quí khách hàng. Đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ sở hữu những món đồ trang sức kết hợp tinh tế với đá quý để tạo ra phong thủy cho người mang và mang lại tài vận may mắn, chiêu tài chiêu lộc cho chủ nhân. Với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra công ty cổ phần Thế giới nữ trang luôn cập nhật những mẫu trang sức mới nhất như: Bộ sưu tập nhẫn 12 con giáp, bộ sưu tập nhẫn phong thủy nam và nữ với cảm hứng thiết kết hợp từ nhiều nước trên thể giới nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng niềm tin trọn vẹn khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy đến với Công ty Cổ phần Thế giới nữ trang.

-- Công ty CP Thế giới nữ trang xin cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi ,kính mời quý khách đón xem phần tiếp theo.